SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG

Chương trình về nguồn của Đoàn thanh niên Trường Nguyễn Trãi - Phan Rang-Tháp Chàm

Được sự quan tâm của đc Bí thư Đoàn thanh niên trường, với sự trăn trở làm sao cho các em học sinh điểm trường Bậc Rây 2 - Phước Bình C có được nguồn nước sạch để dùng khi tới trường. Nhằm giúp cho các em thấy được nhà trường là ngôi nhà thứ hai của các em.Khi biết được "Chương trình về nguồn-Vì đàn em yêu thương"  Đc Trần Hoàng Huy đã chủ động liên hệ với đc Bí thư đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Trãi thành phố Phan Rang - Tháp Chàm nêu rõ nguyện vọng cũng như nỗi trăn trở của các em HS ở trường khi không có được nguồn nước sách để uống hằng ngày khi tới trường. Thấy được sự cần thiết và nguyện vọng chính đáng của nhà trường và các em HS thân thân thương. Chính vì vây Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Trãi đã về giao lưu và lắp đạt cho điểm trường Bậc Rây 2 - Phước Bình C một máy lọc nước để cung cấp nước sạch các em HS.

Niềm vui của các em học sinh khi được dùng nguồn nước sạch từ hệ thống lọc nước sạch do Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Trãi trao tặng.

Những nụ cười rạng rỡ thể hiện sự biết ơn tới các anh chị Đoàn viên Trường THPT Nguyễn Trãi

Đưa tin: hoangthe

Tác giả: Hoàng Thế